Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

KHÚC XẠ KẾ , ĐO ĐỘ NGỌT 58-90%, Master – 3M , (Atago – Nhật Bản)

KHÚC XẠ KẾ 
Khúc xạ kế đo độ ngọt 58-90% model Master 3M của hãng Atago – Nhật Bản. Thao tác đo dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Không dùng điện nên rất an toàn khi sử dụng. Giá thành rẻ.
Hãng: Atago – Nhật Bản
Model: Master – 3M

GIỚI THIỆU: 
  • Khúc xạ kế đo độ ngọt 58-90% của Hãng Atago – Nhật Bản. 
  • Khúc xạ kế rất dễ dùng, đo trên nguyên tắc khúc xạ ánh sáng.
  • Khúc xạ kế gồm 3 phần: Phần đầu, phần thân và phần cuối.
  • Phần đầu chứa lam kính để nhỏ mẫu cần kiểm tra độ ngọt lên lam. Có nắp kính đậy để giữ mẫu.
  • Phần thân là nơi để tay cầm, giữ chặt khúc xạ kế và có ốc vít để điều chỉnh.
  • Phần cuối có thấu kính để quan sát kết quả. Khi nhìn qua thấu kính có 1 thang đo. Khi kiểm tra thang đo sẽ hiển thị rõ kết quả mà mẫu đo được lên.
  • Với thang đo độ brix cao từ 58-90%, khúc xạ kế đo được các dung dịch lỏng và bán lỏng như nước trái cây, mật ong, đường…



Ưu điểm của khúc xạ kế đo độ ngọt 58-90%:
  • Không sử dụng điện nên rất an toàn khi sử dụng với dung dịch lỏng, ướt.
  • Thao tác đo đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng
  • Sử dụng bền
  • Thang đo hiển thị rõ ràng, quan sát kết quả chính xác

Thông số kỹ thuật của khúc xạ kế đo độ ngọt 58-90%:
  • Thang đo độ brix (ngọt): 58-90%
  • Độ chính xác: 0.2% thang đo
  • Độ phân giải: 0.2% 
  • Kích thước khúc xạ kế: 16.8 x 3.3 x 3.3 cm
  • Trọng lượng: 120 gram

Cung cấp khúc xạ kế đo độ ngọt 58-90% bao gồmKhúc xạ kế, Hướng dẫn sử dụng, Phiếu bảo hành

Không có nhận xét nào: