Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Hệ thống tiệt trùng UHT

   Hệ thống tiệt trùng UHT

                                                 Xuất xứ: Nhật Bản

- Công nghệ tiệt trùng UHT là một trong những phát minh quan trọng của ngành chế biến thực phẩm dạng lỏng ở thế kỉ 20, giúp loại bỏ các vi sinh vật làm hỏng sản phẩm, kéo dài thời hạn bảo quản của nước giải khát lên tới 6 tháng mà không cần chất bảo quản hoặc giữ lạnh.
- Nhiệt độ cực cao từ 135 ~140°C, lưu nhiệt thời gian rất ngắn (từ 2 ~ 5giây), những sản phẩm được chế biến bằng công nghệ tiệt trùng UHT vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, hương liệu, mùi vị tự nhiên của sản phẩm.
- Nhà sản xuất Triowin thiết kế các hệ thống tiệt trùng dạng pilot theo công nghệ của Nhật Bản có khả năng thu hồi nhiệt cao, hao hụt sản phẩm thấp, giúp giảm chi phí sản xuất và giảm tác động tới môi trường.
- Công nghệ tiệt trùng UHT chế biến các loại thực phẩm dạng lỏng như: sữa tiệt trùng, trà xanh, nước giải khát, nước trái cây có độ sánh / sệt khác nhau trên cùng một hệ thống, giúp nhà sản xuất linh hoạt đáp ứng nhu cầu thị trường.
Máy tiệt trùng UHT dạng ống dành cho phòng R&D:
·         Công suất: 50 ~ 500kg/h m3/giờ
·         Nhiệt độ tiệt trùng: 85-137oC.
·         Thời gian tiệt trùng: 5.
·         Có chức năng SIP nước nóng
·         Có chức năng ghi nhớ nhiệt độ SIP, nhiệt độ tiệt trùng và nhiệt độ đầu ra.
·         Áp lực nguồn hơi: 4-4.5 bar
Thiết bị điều khiển điện và tủ điều khiển:
·         Điều khiển bằng PLC
·         Màn hình cảm ứng
·         Bộ điều khiển điện
·         Tủ điều khiển được chế tạo bằng thép.
LH: 
Tư vấn & Báo giá: Ms. Lan 0908 103 474
Email: xuanlanpbl@gmail.com

Không có nhận xét nào: