Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 53α (53 anpha/53 alpha/53a) Atago

Khúc xạ kế đo độ ngọt

Mode: Master 53α (53 anpha/53 alpha/53a)
Cat. No: 2351
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản

Khúc xạ kế Atago Master 53α/ 53 alpha không chỉ có khả năng đo lường các loại nước trái cây, cà phê và các đồ uống khác mà còn đo được những thực phẩm chế biến như nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…


Thông số kỹ thuật

– Khoảng đo độ ngọt (Brix): 0,0 đến 53,0%,
– Có khả năng tự động bù trừ nhiệt độ,
– Vạch chia: 0.5% Brix
– Độ chính xác: Brix ±0.5% (10 đến 30°C),
– Khả năng lặp lại: ±0.25%,
– Khả năng lặp lại: IP65 Bảo vệ chống bụi và chống nước (trừ thị kính),
– Kích thước: 32 x 34 x 168 mm,
– Khối lượng: 130 g.

Không có nhận xét nào: