Thứ Năm, 26 tháng 12, 2013

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ XỐP CỦA BÁNH Brookfield

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ XỐP CỦA BÁNH

Model: CT3
Hãng sản xuất: Brookfield
Sản xuất tại Mỹ
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị ứng dụng cho nhiều loại bánh khác nhau: bánh kem, bánh nướng, bánh bông lan..
-         Bánh sẽ được kiểm tra dựa trên 03 mức độ: 25%, 50% và 75%
-         Các thông số của bánh sẽ được hiển thị:
+ Độ cứng: lực lớn nhất tác động lên (N)                                        

+ Tính đàn hồi của bánh (springiness)
+ Độ bám dính của bánh (adhensiveness)
+ Kết cấu của bánh (cohesiveness)
+ Độ ổn định của kết cấu của bánh (fractubility)
+ Độ tan rã của bánh (khi đang ăn)
+ Số lần phải nhai bánh (trước khi nuốt)
    -    Thang đo: 4500g
    -    Độ phân giải: 0.50g
    -    Tốc độ:
         + Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
                       0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
         + Độ chính xác: 0.1%
-       Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
         + Thang: 0 -101.6mm
         + Độ phân giải: 0.1mm
         + Độ chính xác: 0.1mm
    -    Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
    -    Màn hình LCD dễ đọc
    -    Đầu dò đa dạng
    -    Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ BẢO LONG
Ms. Lan P. KD - 0908 103 474

Không có nhận xét nào: