KHÚC XẠ KẾ ĐO NỒNG ĐỘ ACID TRONG GIẤM
Model: PAL – BX ACID181 (Unit)
Hãng : ATAGO – NHẬT BẢN
dòng model này chỉ đo được dung dịch ở nhiệt độ thường từ 10 ~ 40°C nên đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra chất lượng giấm trước khi chế biến là tốt nhất.
Đặc điểm kỹ thuật
- Thang đo :
· Độ acid :0.10 đến 12.0%
· Độ ngọt: 0.0 đến 60.0%
- Độ phân giải :
· Độ acid : 0.01% (Nhiệt độ : 0.10C)
· Độ ngọt: 0.1%
- Độ chính xác
· Độ acid : ± 0.10% (thang đo 0.10 đến 1.00%)
± 10% (thang đo 1.01 đến 12.0%)
· Độ ngọt: ± 0.2%
- Thể tích mẫu : 0.2mL
- Nhiệt độ mẫu : 10 đến 400C
- Nhiệt độ môi trường: 10 đến 400C
- Thời gian đo : khoảng 3 giây
- Nguồn điện : Size AAA alkaline batteries x 2
- Lớp bảo vệ bên ngoài : IP 65 , ngăn nước , bụi
- Kích thước máy : 55 (W) x 31(D) x 109 (H)mm
- Trọng lượng : 100G
Chi tiết sản phẩm và giá liên hệ:
Ms. Lan 0908 103 474
Email: xuanlanpbl@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét